THÀNH CÔNG CÙNG NHAU

chào mừng đến với
hưng thịnh automation

Bạn đã sẵn sàng tiếp cận công nghiệp 4.0? Hãy để chúng tôi giúp bạn tối ưu hoá quy trình của bạn bằng cách áp dụng các công nghệ điều khiển và tự động hoá hiện đại nhất.

biến tần trung thế
HTA Cứu hộ sự cố
Hưng Thịnh Automation chuyển giao công nghệ

Về chúng tôi

Hưng Thịnh Automation (HTA) là trang web trong hệ thống website của Công ty TNHH TMDV Kỹ thuật tự động hóa Hưng Thịnh. Trang web được thành lập nhằm cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực Tự động hóa, sửa chữa máy móc thiết bị sản xuất, thiết kế lắp đặt tủ điện, bảo trì bảo dưỡng máy móc và đào tạo nghề kỹ thuật.

Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn kinh nghiệm và trình độ cao, HTA và đang mang đến những sản phẩm chất lượng, giải pháp thông minh phù hợp với từng khách hàng.

Hưng Thịnh làm như thế nào?

1

TẦM NHÌN

Trở thành công ty cung cấp dịch vụ và phát triển giải pháp công nghệ có quy định và uy tín đầu Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa.

2

SỨ MỆNH

Với Slogan “Nơi tưởng thành thực hiện” HTA không ngừng phát triển đội ngũ nhân sự, đầu tư nghiên cứu để đưa đến những sản phẩm, giải pháp, dịch vụ hiệu quả, thông minh, phù hợp với dây sản xuất và ngân sách của khách hàng.

3

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HTA luôn sẵn sàng lắng nghe những khó khăn của khách hàng bằng sự tận tâm và sáng tạo, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, giải pháp hiệu quả, dịch vụ chuẩn đến tất cả khách hàng.

Hoạt động của hưng Thịnh automation