Dịch vụ

Hơn 15 năm kinh nghiệm, HTA tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng và phát triển giải pháp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Biến tần – Tự động hoá.

Tại sao
Sử dụng dịch vụ của HTA?

Với năng lực và hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Hưng Thịnh cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp tự động hóa công nghiệp với uy tín và chất lượng vượt trội được ứng dụng trong nhiều  ngành công nghiệp bao gồm: Dệt – nhuộm, khai thác mỏ , thực phẩm, thủy sản, cấp nước, nhựa,  chế biến gỗ, ngành giấy, xây dựng, xi măng, ngành in, ngành thép, chế tạo máy … 

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp sản xuất tối ưu, thông minh sáng tạo và đáng tin cậy, với lời hứa “ Mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng – Là sứ mệnh của chúng tôi ”.

đại lý uỷ quyền tích hợp giải pháp biến tần - tự động hoá

Khám phá dịch vụ của Hưng Thịnh

Nguyên tắc của chúng tôi là: Lắng nghe – Thấu hiểu – Tận tâm với khách hàng trước và sau khi hoàn thành dự án, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của HTA.

Đào tạo kỹ năng nghề

Khóa học kỹ năng nghề tự động hóa

khoá học điện công nghiệp

Khóa đào tạo Điện Công nghiệp phát triển các kỹ năng cần thiết từ cơ bản đến nâng cao cho các kỹ thuật viên muốn nâng cao tay nghề, sinh viên mới ra trường muốn có kinh nghiệm thực tế.

Khoá học màn hình HMI

HMI giúp các kỹ sư giám sát và kiểm soát các quá trình tự động hóa. Tham gia khoá học bạn sẽ biết thiết kế giao diện điều khiển trên HMI, dùng HMI đưa lệnh điều khiển sang PLC và các thiết bị khác….

Khoá học điện lạnh

Khoá học về điện lạnh giúp học viên thực hành va phát triển các kỹ năng cần thiết để tìm kiếm việc làm hoặc phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực điện lạnh, điều hòa không khí.

Khoá học lập trình PLC

Khai phá tiềm năng của bạn với chương trình đào tạo lập trình PLC. Giáo trình khoá học được viết cho sinh viên, kỹ thuật viên có ít hoặc chưa có kinh nghiệm nhưng yêu thích lập trình PLC.

Khoá Học cài đặt biến tần

Khóa đào tạo cài đặt biến tần giúp học viên nắm được cách lắp đặt, đấu nối cho thiết bị chạy theo ứng dụng, phương pháp kết nối, lấy tín hiệu làm việc của biến tần với các thiết bị điều khiển các như PLC, HMI...

Đào tạo doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp đã xác định được nhu cầu và mong muốn đào tạo kỹ năng cho nhân viên và thực hiện một cách bài bản thì đó là chìa khoá cho sự thành công của một công ty.

“Nơi ý tưởng thành hiện thực”

Liên hệ với chúng tôi ngay

02253 850 536

0912 479 432

thietbidienhungthinh@gmail.com