Previous
Next

Đào tạo nghề tại Hưng Thịnh Automation

Với Slogan: “Nơi ý tưởng thành hiện thực”-Công ty Tự động hóa Hưng Thịnh đã và đang trở thành nơi khởi nguồn và kết nối mọi ý tưởng để hiện thực hóa và đi đến thành công trong các lĩnh vực Điện – Tự động hóa, cơ khí, điện lạnh. Công ty là đơn vị hợp tác đào tạo nghề chuyên sâu về kỹ năng thực hành với nhiều trường cao đẳng, đại học trong khu vực và các đại lý phân phối sản phẩm kỹ thuật.

Khi bạn muốn phát triển một kỹ năng nào đó, hãy học từ những người đã thành thạo chúng. Chỉ việc quan sát cách họ làm và bắt chước. Tìm ra những điểm nào phù hợp với bạn và điều chỉnh theo khả năng và cách của riêng bạn” – John Caprani

Trung tâm Thực hành Điện và Tự động hóa Trực thuộc Công ty Tự động hóa Hưng Thịnh đã chứng minh bằng những đơn hàng, những lớp học kỹ năng từ những khách hàng khó tính nhất như Nhật Bản.

Chúng tôi mang trên mình sứ mệnh quyết đưa hệ thống đào tạo kỹ năng điện – tự động hóa, điện lạnh, cơ khí trở thành hệ thống chuyên nghiệp, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của học viên và doanh nghiệp, mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất, đào tạo ra các nguồn nhân lực cao phục vụ trong môi trường công nghiệp.

Tại sao phải tham gia học kỹ năng nghề ???

Cùng với kiến ​​thức và chế độ, kỹ năng là một cột trụ cấu trúc thành năng lực. Đào tạo kỹ năng là một phương pháp để phát triển cá nhân với mục tiêu trang cho học viên những kỹ năng cần thiết trong công việc. Tham gia khóa học đào tạo kỹ năng một cách hiệu quả học viên sẽ nhận thức tốt hơn về các hoạt động tiêu chuẩn, duy trì được năng lực nghề nghiệp, tự tin trên con đường phát triển nghề nghiệp và khả năng thăng tiến tương ứng lai.

Học viên nhận được gì khi kết thúc khóa học?

– Có thể đi làm ngay sau khi hoàn thành khóa học.

– Có cơ hội phát triển kiến ​​thức, kinh nghiệm thực tế.

– Làm cơ bản trong công ty lớn.

– Nâng cao được tay nghề.

Tại đây các thành viên học tập sẽ được tiếp cận với phương pháp phát trực tiếp, trong điều kiện học tập tốt nhất với những lợi ích về định hướng học tập và công việc tương lai.

Phương pháp giảng dạy:

– Chương trình giảng dạy luôn được cập nhật để đáp ứng nhu cầu hiện tại và phát triển nghệ thuật.

– Học viên được thực hiện trên các mô hình theo nhóm, giúp phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm

– Cung cấp chương trình giáo dục, toàn bộ tài liệu liên kết để học viên có thể tiếp cận bài giảng một cách chủ động nhất.

– Môi trường học tập cởi mở tạo sự tương tác giữa giáo viên và học viên.

Điều kiện học tập

– Lớp học riêng cho từng chuyên đề, khóa học ngắn và tập trung vào thực hành

– Học viên quyền chọn mức học phí theo chuyên đề thực hành.

– Giáo trình đào tạo được đội ngũ kỹ sư của công ty soạn thảo kho lưu trữ nội dung với sự tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia cố vấn đang làm việc trong các công ty, tập đoàn.

– Phong phú thực thi mô hình, máy phát triển khai thác nhiều tính năng của bài giảng

– Nguồn giáo viên giảng dạy luôn ổn định, giàu kinh nghiệm thực tế, là các kỹ sư đầu ngành với 10 năm kinh nghiệm và trình độ sư phạm cao lấy học viên làm trọng tâm. Ngoài ra còn có tác động tâm huyết của các giảng viên đầu tiên đang giảng dạy.

Chia sẻ kinh nghiệm

Trường học không bao giờ dạy ta bài học sau khi thất bại, không ai thành công mà không có lỗi. Với vốn kinh nghiệm của các kỹ thuật đầu tiên, bạn sẽ được trải nghiệm, được va chạm với thiết bị, những sự cố mà có thể phải mất vài năm hoặc cả đời để tìm kiếm và tích lũy.

Hướng nghiệp

– Bản thân Công ty cũng là một doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rõ xã hội cần gì từ các bạn. Các bạn học viên, đặc biệt là sinh viên các trường sẽ được hướng nghiệp ngay khi các bạn đăng ký khóa học. Các chuyên gia sẽ giúp bạn chọn định hướng, lọc các khóa lựa chọn, các phương pháp học tập để bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

– Trong quá trình học, học viên có cơ hội tham gia các dự án cùng công ty. Đặc biệt những thành viên có vấn đề học tập tốt, chấp nhận nội dung của công ty sẽ được công ty mời làm lại hoặc giới thiệu cho các công ty uy tín để phát triển khả năng của các bạn.

Đối tượng đào tạo

– Các kỹ thuật viên muốn nâng cao kỹ năng nghề.

– Doanh nghiệp muốn có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề.

– Sinh viên ngành kỹ thuật đang học tại các trường Cao đẳng, Đại Học.

– Sinh viên ra khỏi trường không được làm việc, muốn nâng cao tay nghề.

Sự khác biệt giữa các khoá đào tạo Thực hành Điện – Tự động hóa của Hưng Thịnh với các Trung tâm khác?

– Tập trung vào đào tạo kỹ năng thực hành trên mô hình, thiết bị hiện đại nhất;

– Nội dung nhằm xây dựng kỹ năng thực tế giải quyết các vấn đề kỹ thuật;

– Khóa học ngắn, tinh gọn;

– Giảng viên kinh nghiệm thực tế tối thiểu 3 năm giữ vai trò dẫn dắt, hỗ trợ;

– Tiếp cận theo phương pháp giải quyết vấn đề;

– Linh động về nội dung và phương pháp.

– Giáo trình do các kỹ sư lành nghề của Công ty biên soạn, có sự tham khảo ý kiến của các chuyên gia, được lưu hành nội bộ.

– Mô hình thực hành do đội ngũ kỹ thuật Trung tâm thiết kế và lắp đặt nên hiểu rõ tính năng vận hành và phù hợp với sự phát triển công nghệ.

– Trung tâm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên từ những kiến thức nhỏ nhất.

Tài liệu

+ Giáo trình do đội ngũ kỹ sư của Công ty Tự động hóa Hưng Thịnh và cố vấn của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực điện, tự động hóa biên soạn.

+ Thực hành trực tiếp trên mô hình giúp học viên đạt hiệu quả học tập cao nhất.

+ Học viên được tham gia các dự án lớn của Công ty tại các nhà máy, xí nghiệp

Các hình thức đào tạo của Trung tâm

Đào tạo ngắn hạn cho học viên theo chương trình khung của Hưng Thịnh (Các nội dung đào tạo được liên tục cập nhật theo sự phát triển của công nghệ).

Đào tạo theo nhu cầu: Trong quá trình đào tạo cho Doanh nghiệp, tùy yêu cầu của Doanh nghiệp, Hưng Thịnh thực hiện theo các bước sau:

B1: Khảo sát nhu cầu đào tạo

B2: Thiết kế chương trình đào tạo

B3: Triển khai chương trình đào tạo

B4: Tổng kết kết quả sau đào tạo

Các khóa học theo yêu cầu sẽ được xây dựng chi tiết, đi sâu vào vấn đề doanh nghiệp đang quan tâm. Sau khi đào tạo, Hưng Thịnh cam kết hỗ trợ Doanh nghiệp nhằm đảm bảo những ứng dụng sau đào tạo đạt kết quả cao.

Chứng nhận sau đào tạo

* Quyền lợi sau khóa học

  • Sau khi hoàn thành khóa học học viên được cấp Chứng chỉ sơ cấp nghề đối với khóa đào tạo từ 3 đến 6 tháng, được cấp Chứng nhận đào tạo đối với khóa học ngắn hạn.
  • Đối với sinh viên được tư vấn làm đồ án.
  • Có cơ hội làm việc tại các đối tác của Công ty.
  • Đối với học viên xuất sắc có cơ hội làm việc tại Công ty 

Hình thức đào tạo

– Đào tạo kỹ năng theo từng chuyên đề, tổ chức các chuyên đề lớp

– Thời gian đạo tạo: Sáng từ 8h00 ‘đến 12h00’, Chiều từ 13h00 ‘đến 17h00’, Tối từ 17h30 ‘đến 20h00’

– Học vào thứ 7 hàng tuần, chủ nhật hàng tuần

(Thời gian học có thể linh động theo yêu cầu của học viên)

ƯU ĐÃI 20% TẤT CẢ KHÓA HỌC VỚI SINH VIÊN

Khoá học điện công nghiệp

Khóa đào tạo Điện Công nghiệp phát triển các kỹ năng cần thiết từ cơ bản đến nâng cao cho các kỹ thuật viên muốn nâng cao tay nghề, sinh viên mới ra trường muốn có kinh nghiệm thực tế.

Khoá học màn hình HMI

HMI giúp các kỹ sư giám sát và kiểm soát các quá trình tự động hóa. Tham gia khoá học bạn sẽ biết thiết kế giao diện điều khiển trên HMI, dùng HMI đưa lệnh điều khiển sang PLC và các thiết bị khác….

Khoá học điện lạnh

Khoá học về điện lạnh giúp học viên thực hành va phát triển các kỹ năng cần thiết để tìm kiếm việc làm hoặc phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực điện lạnh, điều hòa không khí.

Khoá học lập trình PLC

Khai phá tiềm năng của bạn với chương trình đào tạo lập trình PLC. Giáo trình khoá học được viết cho sinh viên, kỹ thuật viên có ít hoặc chưa có kinh nghiệm nhưng yêu thích lập trình PLC.

Khoá Học cài đặt biến tần

Khóa đào tạo cài đặt biến tần giúp học viên nắm được cách lắp đặt, đấu nối cho thiết bị chạy theo ứng dụng, phương pháp kết nối, lấy tín hiệu làm việc của biến tần với các thiết bị điều khiển các như PLC, HMI...

Đào tạo doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp đã xác định được nhu cầu và mong muốn đào tạo kỹ năng cho nhân viên và thực hiện một cách bài bản thì đó là chìa khoá cho sự thành công của một công ty.