Đào tạo Doanh nghiệp

Hưng Thịnh Automation cung cấp các khoá đào tạo doanh nghiệp uy tín, chất lượng tại Hải Phòng.

Đào tạo điện - tự động hoá

Công ty TNHH tự động hóa Hưng Thịnh là đơn vị được cấp phép đào tạo chuyên nghiệp và bài bản về Điện – Tự động hóa tại Hải Phòng.

Với phương pháp đào tạo lấy người học làm trung tâm, lý thuyết căn bản đi kèm với thực tế ứng dụng, chia sẻ các kinh nghiệm thường gặp trong thực tế, cùng với đội ngũ giáo viên giảng dạy chính là các kỹ sư thuộc bộ phận kỹ thuật của công ty, chương trình đào tạo được thiết kế trên cơ sở nghiên cứu nhu cầu đào tạo thực tế và yêu cầu nhân sự của các nhà máy. – 100% thực hành trên mạch thật.
–  Bài giảng khoa học, thực tế, trực quan.
– Thiết bị học và thực hành hiện đại

Các khóa đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp

Với phương châm đào tạo đúng yêu cầu doanh nghiệp cần, cái lao động thiếu. Hưng Thịnh Automation là đơn vị cung cấp các khoá đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp uy tín chất lượng tại Hải Phòng.

Nước ta đang bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với sự đổi mới không ngừng của tất cả các ngành nghề, lĩnh vực, những đổi mới này tác động hết sức mạnh mẽ đến lực lượng lao động cũng như cách vận hành máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất của các doanh nghiệp. Điều đó đòi hỏi người lao động phải có những sự thay đổi, để thích ứng khi có những trang thiết bị mới, có hàm lượng công nghệ cao được đưa vào trong sản xuất của các doanh nghiệp. Vì vậy, công tác đào tạo nâng cao tay nghề cho người lao động là vấn đề thiết yếu của mỗi doanh nghiệp.

Dịch vụ đào tạo theo nhu cầu của từng doanh nghiệp

Lựa chọn các khoá đào tạo theo yêu cầu do Hưng Thịnh cung cấp, doanh nghiệp sẽ được thiết kế nội dung đào tạo riêng, sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích của từng doanh nghiệp. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu, với những kinh nghiệm thực tiễn đã được tích lũy, đội ngũ chuyên gia đào tạo và tư vấn của Hưng Thịnh sẽ thực hiện các khóa đào tạo riêng cho nhóm học viên ngay tại cơ sở của doanh nghiệp. Điều đó giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí mà vẫn phát huy tối đa hiệu quả của các khóa đào tạo.

Tầm quan trọng của việc đào tạo nhân viên là gì?

Tham gia các khoá đào kỹ năng nghề do doanh nghiệp tổ chức, giúp nhân viên nâng cao kỹ năng và các kiến thức chuyên môn, nâng cao hiệu suất công việc cho mỗi cá nhân. Từ đó có thể giữ nhân viên gắn bó lâu dài và gia tăng năng suất cho doanh nghiệp.

Lợi ích của các khoá đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp

Dưới đây là một số lợi ích quan trọng mà doanh nghiệp có được khi lựa chọn chương trình đào tạo cho nhân viên:

Cải thiện kỹ năng và kiến thức chuyên môn cho công nhân viên

Nội dung chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giúp công nghân viên cải thiện kỹ năng và bổ sung kiến thức chuyên môn, để đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như những thay đổi khác nhau trong ngành nghề. Những kiến thức của khoá học sẽ giúp gia tăng năng suất của người lao động, đồng thời làm tăng lợi nhuận và hiệu quả của doanh nghiệp.

Giúp nhân viên hiểu doanh nghiệp quan tâm và đánh giá cao họ.

Giúp nhân viên cảm thấy được công ty quan tâm và đầu tư vào họ. Bằng cách đào tạo cho nhân viên những kỹ năng và khả năng mới, họ sẽ không chỉ trở thành những người lao động giỏi hơn mà còn giúp họ cảm nhận được mình làm việc hiệu quả hơn. Điều này sẽ giúp tinh thần làm việc cũng như năng lực của người lao động tốt hơn, từ đó có thể giữ nhân viên gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Làm tăng năng suất và hiệu suất của nhân viên

Trải nghiệm khoá đào tạo nâng cao tay nghề, nhân viên sẽ được cải thiện kĩ năng làm việc và kiến thức chuyển môn, từ đó giúp họ xây dựng lòng tin vào khả năng của chính mình. Điều này giúp cải thiện hiệu suất và nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên

Giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp

Khi nhân viên được đào tạo, họ sẽ biết cách sử dụng tốt, an toàn máy móc, thiết bị và tiết kiệm vận tư, công cụ dụng cụ của công ty. Sự cố và hư hỏng thiết bị sẽ được giảm thiểu, điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí.

Nâng cao tinh thần cho nhân viên

Các nhân viên được doanh nghiệp cho tham gia các khoá đào tạo sẽ cảm thấy họ là một phần của doanh nghiệp, nơi họ được hỗ trợ và được đánh giá cao trong công việc, điều này khiến họ cảm thấy yêu thích và tự tin hơn khi thực hiện công việc của mình.

Nhân viên luôn được cập nhật công nghệ mới

Với sự thay đổi không ngừng về công nghệ trong tất cả các ngành nghề, việc đầu tư cho nhân viên tiếp cận với các công nghệ kỹ thuật mới, tiên tiến sẽ giúp tăng hiệu quả và năng suất của doanh nghiệp.

Một doanh nghiệp muốn hoạt động sản xuất kinh doanh tốt, bên cạnh việc doanh nghiệp nỗ lực tìm kiếm đơn hàng, đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại để nâng cao năng suất lao động thì chính bản thân người lao động cũng cần phải được nâng cao kỹ năng, trình độ tay nghề để có thể vận hành máy móc thiết bị an toàn và hiệu quả nhất. Điều đó sẽ giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Các khóa đào tạo được thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp

Quy trình đào tạo cho Doanh nghiệp của Hưng Thịnh được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khảo sát nhu cầu đào tạo

Bước 2: Thiết kế chương trình đào tạo

Bước 3: Triển khai chương trình đào tạo

Bước 4: Tổng kết kết quả sau đào tạo

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xây dựng nội dung các khoá học theo yêu cầu thật chi tiết, đi sâu vào những vấn đề doanh nghiệp đang quan tâm. Sau khi đào tạo, Hưng Thịnh cam kết hỗ trợ Doanh nghiệp nhằm đảm bảo những ứng dụng sau đào tạo đạt kết quả cao nhất. Các khóa đào tạo theo nhu cầu sẽ được thực hiện trực tiếp tại cơ sở của doanh nghiệp hoặc tại một địa điểm do doanh nghiệp chỉ định.

Doanh nghiệp có đang muốn tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo theo nhu cầu? Doanh nghiệp cần được tư vấn thêm về chuyên môn kỹ thuật? Hãy liên hệ với Hưng Thịnh ngay hôm nay!

ƯU ĐÃI 20% TẤT CẢ KHÓA HỌC VỚI SINH VIÊN

Khoá học điện công nghiệp

Khóa đào tạo Điện Công nghiệp phát triển các kỹ năng cần thiết từ cơ bản đến nâng cao cho các kỹ thuật viên muốn nâng cao tay nghề, sinh viên mới ra trường muốn có kinh nghiệm thực tế.

Khoá học màn hình HMI

HMI giúp các kỹ sư giám sát và kiểm soát các quá trình tự động hóa. Tham gia khoá học bạn sẽ biết thiết kế giao diện điều khiển trên HMI, dùng HMI đưa lệnh điều khiển sang PLC và các thiết bị khác….

Khoá học điện lạnh

Khoá học về điện lạnh giúp học viên thực hành va phát triển các kỹ năng cần thiết để tìm kiếm việc làm hoặc phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực điện lạnh, điều hòa không khí.

Khoá học lập trình PLC

Khai phá tiềm năng của bạn với chương trình đào tạo lập trình PLC. Giáo trình khoá học được viết cho sinh viên, kỹ thuật viên có ít hoặc chưa có kinh nghiệm nhưng yêu thích lập trình PLC.

Khoá Học cài đặt biến tần

Khóa đào tạo cài đặt biến tần giúp học viên nắm được cách lắp đặt, đấu nối cho thiết bị chạy theo ứng dụng, phương pháp kết nối, lấy tín hiệu làm việc của biến tần với các thiết bị điều khiển các như PLC, HMI...

Đào tạo doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp đã xác định được nhu cầu và mong muốn đào tạo kỹ năng cho nhân viên và thực hiện một cách bài bản thì đó là chìa khoá cho sự thành công của một công ty.